Internet ngày nay trở nên phổ biến và vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Với sự lớn mạnh không ngừng đó, nhiều nhà mạng bắt đầu lấn sân vào kinh doanh. Tuy nhiên, có nên lắp mạng internet fpt HCM không là một câu hỏi mà nhiều khách hàng đang đặt ra.

Hiểu được điều đó, FPT xin gửi đến bạn những thông tin vô cùng hữu ích là lời giải đáp mọi nghi vấn của bạn.

1.Lắp mạng internet fpt hcm giúp tiết kiệm thời gian

lắp mạng internet fpt

Mạng internet FPT dùng công nghệ cáp quang GPON/AON hoàn toàn mới, hạ tầng được tập trung đầu tư ngầm hóa lên đến 90% vì thế không chịu tác động của ngoại cảnh. 

Thời gian lắp đặt mạng internet FPT không quá 48h nên vô cùng tiện lợi cho khách hàng. Ngoài ra, thủ tục lắp đặt vô cùng đơn giản chỉ cần có CMND.

2. Dịch vụ kèm theo khi lắp mạng internet fpt hcm

Truyền hình FPT

Ở FPT, một điều đặc biệt là có dịch vụ truyền hình kèm theo internet. Truyền hình FPT được biết đến là dịch vụ có chất lượng cao nhất với số kênh nhiều nhất. Song song đó còn có rất nhiều tiện ích đi kèm như: chế độ xem lại, hát Karaoke, giám sát trẻ em, kho phim,… và đa dạng về nội dung độc quyền.

3. Tốc độ đường truyền mạnh

Cho đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều sự so sánh về tốc độ đường truyền giữa các nhà mạng. Tuy nhiên, tại sao việc lắp mạng internet FPT vẫn được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn? Đơn giản vì tốc độ đường truyền cực lớn lên đến 150Mbps nên truy cập dữ liệu nhanh và tối ưu nhất. 

Tốc độ đường truyền internet FPT

Ngoài ra, tốc độ Download/Upload đều như nhau nên luôn đảm bảo công việc được thuận lợi. Đặc biệt, tốc độ tăng băng thông truy cập quốc tế từ 3.6 – 9.6Mbps.

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất

Internet FPT luôn tự tin rằng là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận nơi và mang đến chất lượng tốt nhất, là nơi mà lợi ích khách hàng luôn đặt trên hết, trước hết.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi khung giờ. Thủ tục lắp đặt đơn giản nhất và thuận tiện nhất. Chúng tôi luôn tự hào khi khách hàng đã trao niềm tin cho FPT.

Dịch vụ internet FPT

Ngoài ra, khách hàng còn có thể cài đặt thêm ứng dụng Hi FPT. Đây là một ứng dụng chăm sóc khách hàng internet băng thông rộng và truyền hình đầu tiên ở Việt Nam. Mọi sự hỗ trợ sẽ được xử lý đầy đủ kịp thời, mọi lúc mọi nơi, 24/7. 

Hi FPT – Chạm liền tay – Hỗ trợ ngay!

Tham khảo thêm thông tin: các gói mạng FPT