Truyền hình FPT được biết đến là kênh truyền hình tiên phong với khả năng tương tác thông minh. Không những vậy, nó còn mang đến cho người xem sự trải nghiệm tuyệt vời với nhiều góc quay khác nhau. Hãy cùng điểm qua những kênh truyền hình đặc sắc nhất.

VTC9: Kênh thông tin giải trí cho mọi gia đình Việt

VTC9 là kênh có nhiều chương trình gần gũi và mang đến cảm giác vừa thân quen, vừa mới lạ cho khán giả cả nước. Đặc biệt, với định hướng là kênh thông tin, giải trí cho mọi gia đình Việt, VTC9 ngày càng khai thác nhiều chương trình ấn tượng về các vấn đề nóng hổi của gia đình, xã hội.

Bên cạnh đó, VTC9 còn có nhiều gameshow lôi cuốn đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi người. Quý khán giả đừng quên bật kênh 83 và thưởng thức nhé!

Vĩnh Long 1: Kênh truyền hình hot nhất miền Nam

Mặc dù chỉ là một kênh địa phương, song Vĩnh Long 1 lại có nhiều người xem nhất miền Nam. Có thể nói rằng, ở lĩnh vực giải trí thì hầu như kênh truyền hình này không có đối thủ.

Các chương trình giải trí nhất định phải kể đến như: Tiếu lâm tứ trụ, tuyệt đỉnh song ca, Sao nối ngôi, Đấu trường âm nhạc, Cười xuyên việt, ca sĩ giấu mặt,…

Không chỉ có vậy, Truyền hình Vĩnh Long 1 còn chú trọng khai thác những cái dân dã, bình dị của người miền Tây nói riêng và miền Nam nói chung.  Chính yếu tố này đã khiến cho kênh này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Quý khán giả có thể thưởng thức Vĩnh Long 1 tại vị trí số 14.

HTV7: Kênh chủ chốt của nhà đài HTV

Được xem là một trong những kênh truyền hình quan trọng của đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy mà lượt khán giả dõi theo kênh truyền hình này cũng không kém cạnh Vĩnh Long 1.

HTV7 luôn giữ chân người xem bằng những bộ phim độc quyền của nhà Đài và các chương trình với nội dung chất lượng. Các chương trình được khán giả yêu thích như: Bạn muốn hẹn hò, Chạy đi chờ chi, Giọng ải giọng ai, Nhanh như chớp, Quý ông hoàn hảo, Ca sĩ bí ẩn, Hát mãi ước mơ, Thách thức danh hài,…

Hãy đón xem ngay HTV7 tại kênh số 14 nhé!

Ngoài ra, dịp này Truyền hình FPT cũng bổ sung thêm 2 kênh giải trí shopping mới đó là VTC12 (vị trí kênh 86) và kênh Quê Hương (vị trí 90).

Xem thêm thông tin: Cục quản lý động vật
Tương tác qua fanpage: FPT – Truyền hình Internet
Khuyễn mãi mới: Internet FPT