Đây là một bộ phim giả tưởng tuyệt vời mang thông điệp đầy tính nhân văn, mang ý nghĩa cao đẹp. Có thể nói đây là một bộ phim rất phù hợp với các em nhỏ. Phim hiện tại đang công chiếu tại mục phim có phí của ứng dụng phim truyện trên Truyền hình FPT.

Phim có sự góp mặt của những ngôi sao nào?

Cậu bé thiên sứ có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi: Patrick Stewart, Rebecca Ferguson, Genevieve O’Reilly, Denise Gough, Angus Imrie… và dàn diễn viên nhí Louis George Ashbourne Serkis, Dean Chaumoo, Tom Taylor và Rhianna Dorris. Kịch bản và đạo diễn của phim là Joe Cornish, người được biết đến qua phim kinh dị hài Attack the Block.

Bối cảnh phim

Lấy bối cảnh nước Anh hiện đại và Alexander Elliot (Louis George Ashbourne Serkis), một cậu bé hay bị bạn bè ăn hiếp. Cuộc sống của cậu hoàn toàn thay đổi khi rút thanh kiếm Excalibur của vua Arthur ra khỏi lòng đất. Thanh kiếm được rút ra từ một hòn đá trong công trường xây dựng, làm cho thế giới hiện đại trở nên lâm nguy. Cậu đã rủ người bạn thân nhất của mình Bedder và thuyết phục Lance và Kaye dấn thân vào hành trình sinh tử chống lại kẻ phản diện từ thời Trung Cổ Morgana.

Bên cạnh Alexander Elliot là phù thủy Merlin, người thường xuyên hỗ trợ các chiến binh nhỏ trong hành trình gian nan. Vai phù thủy Merlin dù xuất hiện không nhiều những mỗi lần xuất hiện thì tiếng cười lại vang lên.

Cậu bé thiên sứ mang đến cho bạn điều gì đằng sau đó?

Với trung tâm là các nhân vật nhí, phim sẽ mang đến cảm giác bỡ ngỡ ngạc nhiên đến tò mò, phấn khích hay hốt hoảng trước các nhân vật hắc ám. Mặc dù 4 bạn trẻ không phải lúc nào cũng đồng lòng, hòa thuận tuy nhiên sau tất cả họ nhận ra rằng chỉ có đoàn kết mới chiến thắng được kẻ thù.

Quả thật đây là một câu chuyện thú vị và hứa hẹn là tác phẩm giải trí sảng khoái cho mùa hè.

Nếu bạn đã xem phim ở tại rạp rồi thì tại sao mình lại không quây quần bên gia đình để thưởng thức những giây phút bên nhau. Đăng ký ngay truyền hình FPT để xem được nhiều bộ phim thiếu nhi hay nhất cho bé nhà mình.

Xem thêm thông tin: Về nhà đi con
Tương tác qua fanpage: FPT – Truyền hình Internet

Khuyễn mãi mới: Internet FPT