Trong tập 9, Running Man Việt Nam có sự góp mặt của 3 sao nữ cực đình đám trong showbiz. Đó là Hari Won, Sam và Puka, các cô nàng vô cùng cá tính và hài hước với những nét riêng. Với gói truyền hình FPT, bạn sẽ xem thỏa thích tất tần tật chương trình mà không sợ gián đoạn.

Đến với tập 9 này, chắc chắn bạn sẽ được sống trong cảm xúc cực bất ngờ, cười bất tận và hòa cùng độ lầy bất chất của các khách mời. Cùng xem những khoảnh khắc đặc sắc nhất trong Running Man tập 9 tại gói truyền hình FPT lần này.

Hài hước chọn đồng đội

Ngay từ khi mở màn, cặp đôi Trấn Thành – Hari luôn có những “xung đột” cực hài hước. Không những từ chối về chung một đội, Trấn Thành còn dõng dạc tuyên bố sẽ xé bảng tên của vợ đầu tiên để loại cô khỏi cuộc đua. Trấn Thành luôn tận dụng mọi cơ hội để trêu chọc vợ của mình trên sóng truyền hình.

Hành trình phân chia đồng đội

Sau khi màn chia đội kết thúc, các đội được phân chia như sau: Trấn Thành – Lan Ngọc, Hari Won – Ngô Kiến Huy, Jun Phạm – Sam, BB Trần – Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát – Puka.

Lan Ngọc – Trấn Thành “chung một nhà”

Sau đó, chủ đề “Cuộc đua đám cưới” chính thức mở màn và tạo ra vô vàn thử thách. Tuy nhiên, Hari đã bắt đầu “ghen” khi Lan Ngọc khoác tay Trấn Thành vào cuộc đua.

Màn ăn bánh que

Có thể nói trò chơi này khó có thể tránh khỏi môi chạm môi. Mặc dù Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy đã giải thích rõ đây chỉ là trò chơi nhưng Hari vẫn dằn mặt Trấn Thành.

Que bánh định mệnh

Cô nói: “Cuộc chơi thì ngắn nhưng cuộc đời thì dài”. Sau tất cả thì cặp đôi dành chiến thắng là Trương Thế Vinh và BB Trần.

Thử thách làm hoa cưới

Nhiệm vụ của các cặp đôi lần này là làm hoa cưới. Tại đây, các thành viên nam sẽ bị gắn một lò xo 5 nhánh và buộc phải dùng sức mạnh kéo căng sợi dây tiến đến vòng tròn hoa ngoài xa và lấy đủ 10 bông hoa như yêu cầu cho đồng đội.

“Hoa cưới” trò chơi

Thành viên còn lại sẽ gói bó hoa và quay ngược lại ném về phía đồng đội của mình. Người nhận được hoa đầu tiên sẽ là người chiến thắng. Bạn đoán xem ai sẽ là người chiến thắng nào?

Hãy đăng ký ngay gói truyền hình FPT để thường xuyên xem các chương trình đặc sắc hấp dẫn nhất trong tháng 6 này.

Nguồn: Vietnamnet.vn