Hiện tại, việc lắp đặt truyền hình cáp FPT đang được mọi người ưa chuộng. FPT không những có chất lượng trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt mà còn các lợi ích hậu mãi về sau.

  1. Truyền hình FPT có những ưu thế vượt trội gì?

Nhiều khách hàng vẫn có sự nhầm lẫn giữa truyền hình FPT thành truyền hình truyền thống. Thế nhưng trên thực tế truyền hình FPT mang lại nhiều trải nghiệm giải trí hoàn toàn khác biệt cho khách hàng. Nếu như truyền hình cáp bó buộc người sử dụng vào một khuôn khổ nhất định thì truyền hình tương tác FPT mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với hàng loạt những tính năng vô cùng tiện lợi.

Người dùng lần đầu tiên sẽ vô cùng bỡ ngỡ bởi hàng loạt các kênh phát sóng. Từ những kênh thể thao độc quyền cho đến những kênh giải trí giáo dục dành cho các con đến các phim bom tấn hot nhất hiện nay.

  1. Có Internet cap quang cả thế giới công nghệ sẽ nằm trong tầm tay của bạn

Với lợi thế là một nhà cung cấp mạng hàng đầu và có uy tín, lâu năm nhất. FPT tự hào luôn dẫn đầu các xu hướng công nghệ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hàng loạt công nghệ tiên phong trong đó nổi bật nhất là FTTH – một phương thức dẫn truyền Internet phổ biến trên các quốc gia hiện nay. Đây cũng chính là một trong những yếu tố góp phần làm cho FPT trở thành điểm nhấn vượt trội so với đối thủ.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí internet và truyền hình FPT ngay từ bây giờ để sớm sở hữu được sự tiện lợi, hiện đại và nhanh chóng bật nhất hiện nay.

Để cập nhật tin tức thường xuyên bạn có thể tương tác qua kênh facebook: FPT – Truyền hình Internet