Disney được biết đến là hãng phim hoạt hình nổi tiếng bởi những cảnh quay sắc nét và còn sinh động. Từng nhân vật được khắc họa chân thật đến từng ánh mắt, nét mặt. Sẵn sàng đón nhận ngay những màu sắc hấp dẫn trên truyền hình FPT.

Phá đảo thế giới ảo

Sau phần 1, Ralph và Vanellope đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình bằng một sự kiện. Giờ đây, họ đã bắt đầu cuộc phiêu lưu mới của mình trên mạng internet vì giờ đây máy tính đã được kết nối wifi. 

Vì thiết bị trò chơi bị hỏng, anh chàng đập phá Ralph và cô bé Vanellope phải vào thế giới Internet để mua đồ mới. Tất nhiên, muốn được như ý thì họ phải làm nhiều việc để kiếm đủ tiền. Cũng chính vì thế mà hai anh em được gặp gỡ và biết được nhiều điều mới lạ cùng một số người bạn vô cùng đặc biệt.

Đại úy Marvel

Đây là câu chuyện về Carol Danver vào những năm 1990. Cô đã bộc phá được nguồn năng lượng của mình sau khi vô tình chạm tráng với tộc người Skrull. Nhưng có thể nói Carol là một trong những anh hùng mạnh bậc nhất trong nhóm Avenger.

Cùng đón xem ngay trên hệ thống truyền hình FPT để không bỏ lỡ bất cứ một giây phút nào.

Dumbo: Chú voi biết bay

Milly và Joe được bố dẫn đến tham quan rạp xiếc và từ đó hai đứa trẻ biết đến Dumbo. Dumbo lẩn trốn trong một mớ rơm và được Holt Farrier tìm thấy. Đôi mắt ngây thơ cùng vẻ ngoài đáng yêu của Dumbo lần đầu xuất hiện khiến gia đình Hobbins thấy như một phép màu.

Mary Poppins trở lại

Mary Poppins quay trở về để giúp đỡ thế hệ sau của gia đình Banks tìm thấy niềm vui và điều kì diệu trong cuộc sống mà họ đang dần đánh mất. Emily Blunt hóa thân thành cô bảo mẫu với khả năng phép thuật đặc biệt. Cô có thể biến bất cứ công việc nào thành một chuyến phiêu lưu tuyệt vời khó quên.

Bộ ba quái nhân

Lần đầu tiên, khán giả sẽ được chứng kiến cuộc hội ngộ của hai kẻ dị nhân đến từ thế giới phim của đạo diễn M. Night Shyamalan: Kevin Wendell Crumb – kẻ có 23 nhân cách trong Split và David Dunn – người đàn ông không bao giờ bị thương trong Unbreakable

Xem thêm thông tin: Siêu anh hùng X-men
Tương tác qua fanpage: FPT – Truyền hình Internet
Khuyễn mãi mới: Bang gia FPT