Kỷ băng hà là một bộ phim hoạt hình kể về hành trình vui nhộn của những người bạn Manny, Sid, Diego. Mặc dù đây là bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em song cũng khiến cho người lớn mê đắm. Phim hiện đang công chiếu trên truyền hình FPT.

1. Kỷ băng hà (Phần 1)

Giữa thời điểm sắp chuyển sang kỷ băng giá nên mọi con vật đều đi kiếm nơi ấm áp để sống. Manny, Sid và Diego phải theo bước chân của con người để đưa một cậu bé đi lạc trở về với gia đình… 

Thế nhưng Diego lại có một âm mưu khác để bắt chú bé đi vì Diego là một con cọp với nhiệm vụ bắt sống đứa bé về cho Soto,… Suốt quá trình trải qua những khó khăn cùng với nhau, ba người bạn đã có những trải nghiệm thân thiết và cùng nhau chống lại đàn cọp gian ác.

2. Kỷ băng hà 2: Băng tan

Khối băng chuẩn bị tan chảy ra và nó sẽ tàn phá cả thung lũng. Nhưng đó chưa phải là điều đáng sợ nhất lúc này. Sự đe dọa lớn nhất khiến họ rơi vào tình thế nguy hiểm đó là sự xuất hiện của hai sinh vật biển lúc nào cũng rình rập dưới làn nước lạnh lẽo.

Liệu rằng với sự hợp sức của Manny, Sid và Diego có giúp mọi người tránh khỏi thảm họa này?

> Đón xem ngay trên truyền hình FPT

3. Kỷ băng hà 3: Khủng long thức giấc

Với sứ mệnh giải cứu anh chàng Sid xui xẻo, những anh hùng của chúng ta đã mạo hiểm dấn thân vào thế giới bí ẩn nằm sâu dưới lòng đất. Ở nơi đó, không chỉ là nơi trú ngụ của các loài khủng long mà còn những quần thể động thực vật hung dữ.

Ngoài ra, tại nơi đây cả đội còn chạm trán với Buck, một con chồn một mắt tính tình cổ quái mà còn chuyên săn khủng long.

4. Kỷ băng hà 4: Lục địa trôi dạt

Ở phần này, chính cơn đại hồng thủy đã khiến cho các lục địa trôi dạt ra xa. Manny, Sid và Diego bị chia cắt khỏi người thân sau một trận lở băng.

Trong cơn địa chấn, Sid gặp lại Granny gắt gỏng và cả nhóm không may sau đó chạm trán với lũ cướp biển quyết tâm tìm mọi cách ngăn họ trở về nhà. Cuối cùng thì họ sẽ ra sao? Theo dõi ngay bộ phim hoạt hình để cập nhật nhanh nhất.

Trong tháng 7 này hứa hẹn đây là bộ phim hoạt hình mang lại cho người xem nhiều cảm xúc nhất.

Xem thêm thông tin: phim hài tình cảm trên truyền hình FPT

Tương tác qua fanpage: FPT – Truyền hình Internet

Khuyễn mãi mới: Tại đây