Ngày mai bình yên, Khép lại quá khứ, Kén mẹ chồng, Trả em kiếp này, Lạc lối là 5 bộ phim được khán giả yêu thích nhất trên truyền hình FPT. Điện ảnh Việt đã bước lên một nấc thang mới với chất lượng và cả nội dung đều được đánh giá cao.

Ngày mai bình yên

Ngày mai bình yên là bộ phim tâm lý xã hội pha lẫn hình sự lôi cuốn. Để góp mặt cho sự thành công của phim không thể không nhắc đến Quốc Cường, Mai Thu Huyền, Khương Thịnh, Yaya Trương Nhi,…

Phim chính là một bức tranh đa chiều về hành trình đi tìm công lý và cuộc chiến tranh giành quyền lực ngầm của gia đình vọng tộc. Câu chuyện bắt đầu khi Thào Cua (Yaya Trương Nhi) cưỡi ngựa chốn đi chơi và gặp Gia Bảo  (Tuấn Trần) bị người lạ ám sát. Cô đã ra tay cứu giúp và tặng anh món quà mà không biết rằng đó là bảo vật của cha.

Kể từ đó, cô phải cùng cha xuống núi để tìm lại bảo vật và hàng loạt bí mật được phát hiện đằng sau đó. Một kế hoạch âm thầm điều tra và lên kế hoạch trừ khử những người liên quan để giành quyền cai trị gia tộc dần hé lộ.

Xuyên suốt phim là hành trình chạy trốn, che giấu thân phận và truy sát lẫn nhau. Ranh giới giữa sự sống và cái chết thoát ẩn, thoát hiện trong gang tất. Cũng chính từ cuộc tranh giành quyền lực này đã nảy sinh những mối tình lãng mạn.

Và liệu rằng mối tình của họ có là chìa khóa để hóa giải tất cả? Đón xem ngay Ngày mai bình yên tại ứng dụng phim truyện trên truyền hình FPT.

Khép lại quá khứ

Khép lại quá khứ có sự góp mặt của các diễn viên Trung Dũng, Ngọc Lan, Thanh Bình, Vĩnh San, Công Dương,… Phim là câu chuyện dài từ quá khứ cho đến tương lai để rồi đằng sau đó là những hệ lụy kéo dài.

Bị áp lực từ mẹ chồng sau 7 năm kết hôn nhưng chưa có con, Thủy (Ngọc Lan) bàn với Việt (Trung Dũng) tìm người đẻ mướn. Oái âm thay, Duyên – người được thuê đẻ mướn lại mang song thai và trong lúc chờ con lại nảy sinh tình cảm và không muốn rời. Thế là cô ôm một đứa bé bỏ trốn nhưng tiếc thay tai nạn bất ngờ xảy ra và đứa trẻ trở nên mồ côi.

Vừa bị mất con, vừa bị mẹ chồng đay nghiến lại thêm chồng lạnh nhạt, Thủy rơi vào trầm cảm. Nỗi hận trong cô lớn dần để rồi cô tự kết liễu đời mình ngay trước mặt đứa con khiến cho nó oán hận cha từ đó.

20 năm sau, hai đứa trẻ lớn lên với hai thân phận khác nhau và vô tình hoán đổi thân xác cho nhau. Điều gì đã tiếp tục diễn ra đằng sau đó.

Kén mẹ chồng

Mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu luôn là đề tài bàn tán muôn thuở. Mẹ chồng khó tính chọn nàng dâu đã đành thế nhưng sống thử để “Kén mẹ chồng” thì thật sự hiếm có.

Nhân vật chính của phim là Mai Hoa, một cô gái hết lòng vì tình yêu tuy nhiên mẹ của cô luôn sợ cô rơi vào tay một mẹ chồng tai quái. Chính vì sự kén chọn đó đã đẩy Mai Hoa vào cảnh phải làm dâu thử. Và nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra.

Liệu rằng Mai Hoa có tìm được người chồng và cả mẹ chồng như trong mơ?

Ngoài Thân Thúy Hà, phim còn có sự góp mặt của Kim Phượng, Ngô Phương Anh, Xuân Phúc, Ngọc Trinh,…

Trả em kiếp này

Phim đề cập đến những mặt trái của xã hội chứa đựng những thông điệp ý nghĩa và mang tính giáo dục cao. Đây còn là hành trình hoàn lương tìm bến đỗ bình yên sau những năm tháng ê chề, kiếm tiền bằng vốn tự có của những cô nàng được mệnh danh là miêu nữ.

Chuyện phim xoay quanh cuộc đời và số phận của bốn miêu nữ: Hạnh, Khanh, Quý, Nhung. Bốn người là với 4 xuất thân và tính cách khác nhau. Rồi sau những bước chân lạc lối, các miêu nữ có tìm được hạnh phúc đích thực? Câu trả lời sẽ có sau 33 tập phim Trả em kiếp này.

Phim có sự tham gia của Ngọc Lan, Thanh Thức, Quang Sự, Dương Hoàng Anh, Hiền Lê,…

Lạc lối

Lạc lối hiện lên ngay từ những thước phim đầu tiên, nơi cái nghèo, cái khổ hằn sâu lên từng nét mặt. Vì hoàn cảnh xô đẩy cùng sự bồng bột của bản thân Huy đã vô tình gây ra tai nạn liên tiếp. Quá sợ hãi, cậu đã bỏ đi biệt xứ để tất cả hậu quả lại cho chính cha của mình.

Những ngày lang thang nơi thành phố và bị Bảo giả danh tự tế giúp đỡ để rồi cậu dần lún sâu vào con đường tội lỗi mà không hề hay biết. Dưới sự dẫn dắt của Bảo, Huy khiến gia đình Hương phá sản đó cũng là lúc cậu nhận ra mình có tình cảm với Hương.

Sau tất cả, Huy có tìm lại chính mình và có một tình yêu chân thành? Hãy xem ngay phim Lạc lối trên truyền hình FPT.

Xem thêm thông tin: Các kênh truyền hình đặc sắc trên truyền hình FPT
Tương tác qua fanpage: FPT – Truyền hình Internet