Cục quản lý động vật là bộ phim với chủ đề độc đáo khi nói về sự tồn tại song song giữa thế giới loài người và động vật. Từ đó mở ra một thế giới yêu tinh đô thị cực lớn. Phim hiện đang phát sóng tại ứng dụng phim truyện trên truyền hình FPT.

Những gương mặt điện ảnh đình đám

Vương Tư Văn là nữ diễn viên kỳ cụ của làng điện ảnh hoa ngữ. Cô sinh ra tại Tứ Xuyên, Trung Quốc và sớm bén duyên với nghệ thuật. Cô đã từng nuôi dưỡng ước mơ làm ca sĩ của mình và bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 16 tuổi. Cô được nhiều khán giả yêu thích và đánh dấu cho bước ngoặc thành công là khi cô đặt chân vào làng điện ảnh.  Nếu khán giả nào đã từng hâm mộ cô thì tất nhiên không thể bỏ qua được Bureau Of Transformer.

Ngoài Vương Tư Văn còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng như: Trần Hách, Quách Kinh Phi, Phượng Tiểu Nhạc,… Đặc biệt, vai nam chính được Trần Hách đóng. Mặc dù anh không nổi tiếng bằng bạn diễn song anh cũng rất giàu kinh nghiệm và mang một chất hài đặc trưng.

Bối cảnh phim

Chuyện phim xoay quanh bác sĩ thú y Hác Vận (Trần Hách đóng). Trong quá trình phối giống mèo, anh gặp một sự cố. Cũng chính sự cố này đã giúp anh vô tình phát hiện ra sự tồn tại của một bộ chuyển đổi. Từ đó, anh bước vào cục quản lý động vật và mở ra một thế giới yêu tinh vô cùng lớn.

Đồng hành cùng Hác Vân có một cô nàng cá tính Ngô Ái Ái (Vương Tử Văn), cả hai bắt đầu cuộc hành trình đến với cục quản lý động vật. Không những vậy, họ còn tiến hành phá những vụ án ly kỳ liên quan tới động vật.

Với dàn diễn viên chất lượng cùng kịch bản mới lạ, Cục quản lý động vật hứa hẹn là một bộ phim không thể không xem.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời trong mùa hè này. Hãy mở truyền hình FPT. Xem ngay kẻo lỡ! 

Xem thêm thông tin: Cậu bé và sứ mệnh thiên tử

Tương tác qua fanpage: FPT – Truyền hình Internet

Khuyễn mãi mới: FPT super65