TVB LÀ GÌ, SỰ HỢP TÁC CỦA TRUYỀN HÌNH FPT VÀ TVB CÓ Ý NGHĨA THẾ NÀO VỚI KHÁN GIẢ?

Tính đến 2019, đài TVB đã chính thức đi vào hoạt động 52 năm. TVB thực hiện vô số bộ phim kinh điển gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả. Trở thành một tượng đài trong lòng khán giả Hồng Kông nói riêng và thế giới nói chung.

Sự kết hợp của truyền hình FPT và đài TVB đạt được lợi ích cho cả 3 bên. Truyền hình FPT, đài TVB và cả khán giả của truyền hình FPT. Truyền hình FPT bổ sung thêm thể loại phim mới đa dạng và phong phú thêm. Đài TVB có thể quảng bá những bộ phim của xứ cảng Thơm tiếp cận đến với nhiều khán giả. Và có thể hơn ai hết, khán giả của truyền hình FPT là những người mong đợi nhất sự hợp tác này.

Nếu bạn là khán giả yêu thích những bộ phim xứ Cảng Thơm với những cảnh phim hành động hoành tráng. Hay muốn “đổi món ” khi đã quá chán với với những bộ phim tình cảm lãng mạng xứ Hàn. Hay những bộ phim tranh giành gia thế Ấn Độ thì đây chính là luồng gió mới cho khán giả gắn bó với truyền hình FPT.

PHIM ” THỪA THẮNG TRUY KÍCH” TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT

Motip phim đặc sắc, diễn viên gạo cội

Phim ” Thừa thắng truy kích” với tựa đề tiếng anh là Burning Hands, phim thuộc thể loại tâm lý hành động. Do điện ảnh Hong Kong sản xuất và được phát sóng trên ứng dụng phim truyện FPT trên truyền hình FPT.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên có tên tuổi như Trần Triển Bằng, Lâm Hạ Vy, Trần Sơn Thông, Phó Gia Lơi, Ngô Đại Dung,.. Hứa hẹn đem đến cho Quý khán giả bộ phim với diễn xuất ấn tượng.

Bối cảnh phim bắt mắt, hoành tráng 

Bộ phim được xây dựng lấy bối cảnh cuộc sống hoa lệ tại Macau. Khi Macau được mệnh danh là Lasvegas của xứ Trung với cuộc sống xa hoa, không phân biệt ngày đêm trong những sòng bài bất tận.

Bộ phim xoay quanh những cuộc chiến không hồi kết. Với những đam mê ngu muội còn có mưu mô và tính toán bất tận trên những sòng bài. Còn là sự cố chấp đến bất cần của nhân vật Tư Đồ Tỉnh. Một sư phụ trong giới bài bạc. Sư phụ này chỉ thua duy nhất một lần trong đời với Hoắc Tuấn Thăng. Nhưng vẫn luôn mang tâm nguyện mong mỏi đánh bại Tuấn Thăng và cược nhiều gia sản vào đó.

Tư Đồ Tỉnh là sư phụ cố chấp nhưng tài giỏi. Ông đào tạo 7 cao thủ trong giới. Đó là Trạch Nhất Quán, vua mạt chượt Hà Chánh Hoa, ảo thuật gia Ngũ Bách Nghĩa, cao thủ võ thuật Đinh Quyền, lái xe Lý Hanh, chuyên gia thu thập thông tin Ngô Thế Phong và vua móc túi Tô Lệ Phân.

Trận quyết đấu phân tranh, kẻ chơi xấu – người uất hận

Trong trận quyết đấu sinh tử của Tư Đồ Tỉnh và Hoắc Tuấn Thăng, Tư Đồ Tỉnh bị Hoắc Tuấn Thăng chơi xấu. Với đầu óc mưu mô và kinh nghiệm bao năm trên thương trường của mình. Hoắc Tuấn Thăng khiến Tư Đồ Tỉnh ôm uất ức mất đi 100 triệu nhân dân tệ trong sự gian xảo của mình.

Chứng kiến toàn bộ diễn biến của trận so tài trên màn hình chiếu, 7 đồ đệ của Tư Đồ Tỉnh quyết tâm trả thù cho sư phụ. Nhưng mọi thứ có dễ dàng. Trong những trận đấu không cân sức quyết định bằng những lá bài. Không có gì là chắc chắn với những mưu mô và xảo trá của đối thủ. 7 đồ đệ của Tư Đồ Tỉnh rơi vào bẫy cô định hình giăng sẵn của Hoắc Tuấn Thăng. Và không tưởng tượng được khi chính sư phụ của mình là người cấu kết. 7 người trở thành những trợ thủ bất đắc dĩ của Hoắc Tuấn Thăng.

Những cảm xúc, phân cảnh tình huống đan xen

Không dừng lại ở đó. Phim mang đến những tình huống kịch tính khi Tưởng Chánh Long. Người đồng sáng lập công ty giải trí với Hoắc Tuấn Thăng mất tích bí ẩn. Trùng hợp, Nhất Quán là con trai của Tưởng Chánh Long. Anh tìm cách tiếp cận và tìm ra sự thật về sự mất tích của cha mình.

Bộ phim còn xoay quanh câu chuyện tình giữa Trạch Nhất Quán và Hà Chỉ Hoa. Hai người là thanh mai trúc mã, đều là những đồ đệ đầu tiên của Tư Đồ Tỉnh. Lớn lên họ là một cặp đôi đẹp nổi tiếng trong giới. Họ có kết thúc viên mãn bằng một đám cưới. Nhưng ngay trong đám cưới, Hoa nhận ra Quán phản bội mình. Khi Quán tiết lộ nhược điểm của cô cho đối thủ biết trong trận đấu giành quán quân bài trước đó. Từ đó, cả hai người trở thành những kẻ xa lạ và đối chọi trên thương trường. Tình dứt chỉ còn lại oán hận chồng chéo.

Nói về tình cảm huynh đệ của cả 7 người đồ đệ Tư Đồ Tỉnh cũng không bền lâu như ban đầu. Trước những cạm bẫy của cuộc sống và những lợi lộc cho bản thân. Đã có những người sa ngã. Họ coi đó là tìm hướng đi riêng. Là chí hướng riêng mà bản thân theo đuổi. Cũng không biết rằng chính mình đã làm nô lệ cho những thứ bản thân tự huyễn hoặc, tự sắp đặt.

Chánh Long quay về, thế trận đảo ngược

Phim càng trở nên kịch tính khi bất ngờ, Chánh Long quay về. Trước đó bị Thăng hại nhưng mạng lớn không chết, chỉ mất trí nhớ. Khi hồi phục lại, Chánh Long trở về tìm lại công bằng. Khi trở về, ông ra sức thuyết phục con trai là Nhất Quán trả thù cho mình. Liệu đã rời khỏi chốn thị phi nhiều cám dỗ và rủi ro trên những sòng bài. Nhất Quán có vì cha mà đòi lại công bằng. Một lần nữa dấn thân vào phân tranh không hồi kết với tên Hoắc Tuấn Thăng cả đời gian xảo?

Kết cục có thực sự viên mãn cho tất cả

Liệu đến cuối cùng tình cảm của 7 huynh đệ sẽ đi về đâu, thành phố hoa lệ sẽ thay đổi thế nào?. Liệu trên những ván bài có thể dùng sự trung thực và nghĩa khí để chiến thắng như Tư Đồ Tỉnh vẫn đinh ninh và ấp ủ không?. Liệu Nhất Quán có vì nghĩa khí và mối thù năm xưa của cha mà chiến đấu với Hoắc Tuấn Thăng?.

Mời Quý vị khán giả đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim trên ứng dụng phim truyện của truyền hình FPT. Đăng ký ngay Truyền hình FPT để thưởng thức kho phim truyện phong phú qua hotline: 08.3838.7117