Nàng dâu order tập 24 được chiếu trên truyền hình FPT tại kênh VTV3. Bộ phim ngày càng được đông đảo khán giả đón xem nhờ những tình tiết chuyển biến hấp dẫn, kịch tính.

Chuyện gì đã xảy ra với cô Linh?

Ở tập 23, những diễn biến hài hước trong mối quan hệ giữa ông Phú và cô Linh khiến người xem không khỏi bất ngờ. Vốn bản tính đàn ông, cô Linh ngạc nhiên khi người yêu cũ muốn nối lại tình xưa với mình. Không những vậy, anh ta còn dọa sẽ tung ảnh nóng nếu cô không đồng ý.

Cô Linh đã tìm đến ông Phú, đồng nghiệp cùng trường với cô và cũng là người mà cô có cảm tình nhất để nhờ sự giúp đỡ. Bình thường ông Phú luôn tỏ ra lạnh nhạt, dửng dưng với cô nhưng trong hoàn cảnh này ông luôn chột dạ và đầy lo lắng. Điều đó đủ cho thấy rằng tình cảm mà ông dành cho cô Yến cũng vượt khỏi mức đồng nghiệp.

Âm mưu của Nguyệt Anh sẽ đi về đâu?

Nàng dâu order tối qua trên truyền hình FPT lại tiếp tục xoáy sâu vào âm mưu mà Nguyệt Anh bày ra. Nhưng lần này, cô đã bị bà nội Phong lột mặt nạ  Và Phong đã tức giận đuổi thẳng:”Đi ra khỏi nhà tôi. Đi ra ngay.”

Nguyệt Anh đã bị lật mặt trước bà nội Phong

Ở một diễn biến khác, Bà Ngoan (mẹ Yến) đã giấu chồng con gom tiền của bạn bè để đưa cho đầu mối khác, lấy lãi nhưng lại bị lừa. Chủ nợ ngày một kéo đến làm lớn chuyện khiến ông Phú Đôn phải đứng ra giải quyết.

Chủ nợ kéo đến nhà của Yến

Chắc chắn rằng, nàng dâu order tập 24 sẽ rất kịch tính và hấp dẫn. Tình cảnh của bố mẹ Yến sẽ ra sao trước vòng quay của chủ nợ? Yến sẽ giải quyết như thế nào trước những rối ren mà bố mẹ đã gây ra?

Hãy đón xem tại kênh VTV3 lúc 21h30 trên truyền hình FPT.

Xem thêm thông tin: Phim TVB trên truyền hình FPT
Tương tác qua fanpage: FPT – Truyền hình Internet