Bistro K – Quán ăn hạnh phúc là chương trình thực tế kết hợp giữa phim với talkshow và ẩm thực. Lần đầu tiên, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Namcito cùng đối tác Furmo DT và đài KBS Hàn Quốc thực hiện. Chương trình được phát sóng lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần tại ứng dụng giải trí trên hệ thống truyền hình FPT.

Chương trình bao gồm 10 tập với thời lượng 45 phút cho mỗi tập dưới dạng phim ngắn. Đại Nghĩa và Hari Won sẽ giữ vai trò dẫn chuyện kiêm phục vụ dễ thương. Hứa hẹn đây sẽ là chương trình mang nhiều điều thú vị về ẩm thực Việt – Hàn.

Lee Wook Jung không chỉ là một đầu bếp danh giá mà còn là nhà sản xuất giàu kinh nghiệm của đài KBS. Ông đã từng sản xuất nhiều chương trình ẩm thực được đông đảo công chúng ủng hộ: Food Odyssey, Bữa ăn thiên nhiên,… Đó cũng chính là lý do mà Bistro được nhiều khán giả kỳ vọng.

Được biết, chương trình này đã được ê-kíp sản xuất chuẩn bị trong hơn 2 năm. Xuất phát từ ý tưởng “Dược thực đồng nguyên” tức là món ăn sẽ chữa trị được tâm hồn, bộ đôi đã thực hiện chương trình. Cả hai đều mong muốn rằng chương trình sẽ giúp được nhiều người có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn. Bởi bất kể ai cũng có những quá khứ, những ký ức không thể nào quên. Đó có thể là ký ức về mẹ, về bà,… và những món ăn sẽ giúp họ xoa dịu được nỗi nhớ thương.

Bên cạnh sự tham gia xuyên suốt của bộ 3 Đại Nghĩa, Hari Won, Lee Wook Jung,… chương trình còn có sự tham gia của những gương mặt hàng đầu của làng giải trí. Đó là: Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Hằng, Hoa Hậu H’Hen Niê, Diễm My,…Đặc biệt còn có sự xuất hiện của “quái vật digital” Hahm Eun Jung (thành viên nhóm nhạc T-ara).

Điều đặc biệt là quán ăn chỉ phục vụ một thực khách nên họ sẽ có thể thấu hiểu tâm tư của nhau. Vị khách đầu tiên của chương trình là Ninh Dương Lan Ngọc với rất nhiều trải lòng thú vị. Đúng như tiêu chí của chương trình, bên cạnh giá trị ẩm thực còn có gia vị ấm áp của trái tim. Hương vị đặc biệt sẽ góp phần xoa dịu những vết thương trong tâm hồn cho thực khách.

Khán giả đừng bỏ lỡ một chương trình vô cùng thú vị và nhân văn này nhé. Quán ăn hạnh phúc được phát sóng lúc 21h hàng tuần tại ứng dụng giải trí trên truyền hình FPT.

Xem thêm thông tin: Mùa viết tình ca giá 0 đồng

Tương tác qua fanpage: FPT – Truyền hình Internet