Trấn Thành luôn được biết đến là một người hoạt ngôn và ứng xử tình huống rất tốt. Thế nhưng lần này, anh đã không thể nào tìm được lời lẽ để thuyết phục một cô bé nhỏ tuổi. Cùng truyền hình FPT xem ngay chương trình Nhanh như chớp Nhí.

Đằng sau hình ảnh bảnh bảo, hoạt ngôn và thương người, MC Trấn Thành không ít lần khiến cho mọi người trầm trồ trước niềm yêu ẩm thực của mình. Lần này, anh bỏ mặt đi hình tượng của mình chỉ để đàm phán với một thí sinh nhanh như chớp nhí về kho ẩm thực.

Kim Thảo, một cô bé đến từ miền quê có bánh tráng chấm muối tôm cực ngon. Thế là Trấn Thành dọ hỏi xem có cô nàng có ý định tặng mình hay không. Nhưng thật bất ngờ, cô bé thẳng thừng từ chối. Không bỏ cuộc, chàng MC tài năng này một lần nữa cố gắng để thuyết phục Kim Thảo. Sau một hồi đàm phán lần hai, cô bé đã đồng ý.

Đồng hành Khương Ngọc, Kim Thảo còn có 2 chàng soái ca Đức Anh và Gia Huy – một cao thủ bắn tiếng anh như gió. Một cuộc giao lưu ngoại ngữ đã được diễn ra với sự chuẩn xác trong tiếng anh khiến cho MC cũng phải vào cuộc. Ông xã Hari Won phát ngôn câu nào đều khiến các bé cười mệt  nghỉ nhưng khi hỏi lại có hiểu không thì đều nhận được cái lắc đầu chân thành.

Tập 14 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 lúc 20h Chủ nhật 30/06/2019. Mở ngay truyền hình FPT để không bỏ lỡ nhé!

Xem thêm thông tin: Nàng dâu order
Tương tác qua fanpage: FPT – Truyền hình Internet