Tập 46 của Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối 17/6 với những câu chuyện thật bất ngờ. Ánh Dương nghi ngờ ông Sơn đang yêu vì có những hành tung bí ẩn. Không những vậy, cô ấy còn bắt gặp ông thân thiết với cô bán hoa.

Ông Sơn đang giấu chuyện gì đằng sau?

Dương phấn khích khi nhận được tiền thưởng từ công ty, thế là cô khao cả nhà một chầu chè. Trong lúc ăn thì ông Sơn bất ngờ có điện thoại nhưng với một bí danh là H. Trước sự thắc mắc của hai cô con gái, ông nhất định giữ bí mật và ra nơi khác nghe điện thoại. Chính vì vậy đã khiến cho Huệ và Dương đoán già đoán non.

Chuyện gì sẽ xảy ra với Thành, Huệ và Uyên?

Thành gọi điện nhưng Huệ không nghe máy. Cuộc gọi thứ hai, Huệ nhất máy thì Thành năn nỉ: “Anh và em không làm gì sai tại sao phải tránh mặt nhau như vậy?” Đúng lúc này Uyên nghe thấy cuộc gọi, Thành nói Uyên rằng khi nào có lý do dừng lại hãy nghĩ về lý do lúc bắt đầu.

Huệ vẫn gặp Thành và nhẹ nhàng thông báo ly hôn. Cô tự nhận rằng có quá nhiều thiếu sót sau tất cả mọi chuyện. “Mọi thứ ổn rồi nhưng ổn hơn nếu như anh không quan tâm đến chuyện của em nữa”. Cô tự nhận bản thân mình đã quá thất bại khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân.

Thành cũng tâm sự rằng anh cảm thấy mối quan hệ của họ từ lâu đã không có tiếng nói chung. Huệ khuyên Thành rằng phải xem liệu hai người có thực sự muốn hay không. Nếu Uyên không còn tình cảm thì sẽ không tìm Huệ để nói chuyện. Huệ cũng mong rằng đây là lần cuối mà hai người gặp nhau. “Cách duy nhất để trở thành bạn là coi nhau như quá khứ. Còn nếu anh còn quan tâm đến em thì sẽ có lỗi với hiện tại”.

Uyên cũng đã đến gặp Huệ để xin lỗi. “Giữa chúng ta có sự hiểu lầm. Nếu như hôm trước tôi có nói gì đó hơi quá hoặc khiếm nhã thì mong cô bỏ qua”. Huệ cũng cho rằng mình là người nên xin lỗi vì những chuyện mà Khải đã gây ra. Uyên bảo trong hoàn cảnh khác sẽ muốn có được người bạn như Huệ vì Huệ có được nhiều thứ mà những người phụ nữ khác không có được. Đó là “Nữ tính, khiêm nhường và cả sự tự trọng”.

Hãy đăng ký ngay truyền hình FPT để theo dõi trọn bộ Về nhà đi con.

Xem thêm thông tin: Ông ngoại tuổi 30
Tương tác qua fanpage: FPT – Truyền hình Internet
Khuyễn mãi mới: Internet FPT