Gần đây, TVB không còn chiếm lĩnh thị trường phim ảnh như trước nữa mặc dù phim vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ của nhiều người.

Có thể nói thời 2000, đó là thời hoàng kim của TVB khi mọi nhà mọi người đều xem phim TVB. Đặc biệt là dòng phim kiếm hiệp với sức hút vô cùng lớn mọi màn ảnh. Hãy cùng truyền hình FPT hồi tưởng lại không gian phim thập niên 90.

Nhật nguyệt thần kiếm I & II

Chuyện xoay quanh hai anh em song sinh Nhật Đồng (Quách Tấn An đóng) và Nguyệt Đồng (Trương Vệ Kiện đóng). Nhật Đồng và Nguyệt Đồng đều có võ công cao cường và năng lực đặc biệt.

Khi trưởng thành, cả hai phiêu bạt giang hồ và kết giao với nhiều anh hùng hảo hán trong đó có Yến Phi Thiên (Lưu Gia Huy đóng).

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Nguyệt Đồng phát hiện mình là con trai của Thiên Ma (Chu Thiết Hòa đóng). Cũng chính vì mang dòng máu tà đạo nên Nguyệt Đồng đã dấn thân vào con đường tội ác, giết hại dân lành, đe dọa đến tiên giới.

Ngạo kiếm xuân thu

Phim kể về bốn vị công tử nổi tiếng trong các nước chư hầu Sơn Đông thời chiến quốc như: Mạnh Thường Quân Điền Văn nước Tề Bình, Nguyên Quân Triệu Thắng nước Triệu Tín, Lăng Quân Ngụy Vô Kỵ nước Ngụy Xuân, Thân Quân Hoàng Yết nước Sở Chiến Quốc. Cả bốn người họ là những người có công đóng góp nhất định cho sự tồn vong của các quốc gia Sơn Đông trước sự xâm lược của nước Tần lớn mạnh.

Những việc lớn liên quan đến chính trị, quân sự vốn dĩ không dễ dàng giải quyết trong hành trình gian nan này, bốn vị công tử sẽ mưu tính và lên sách lược như thế nào? Hãy đón xem phim cùng truyền hình FPT.

Cửu âm chân kinh

Bộ phim khắc họa mối tình nhiều gian nan của chủ đảo đào hoa tâm tiếng lẫy lừng – Hoàng Dược Sư. Phim quy tụ dàn diễn viên quen thuộc: Khương Đại Vệ, Liêu Khải Trí, Quan Bảo Tuệ,…

Người trong thiên hạ đều muốn độc chiếm bí kíp võ công Cửu Âm Chân Kinh. Từ đó những trận chiến khốc liệt đã diễn ra. Song nó còn tạo nên những mối nhân duyên đầy vấn vương.

Quá hấp dẫn phải không nào? Còn chần chờ gì mà không cùng FPT truyền hình thưởng thức những phim TVB một thời oanh liệt.